Việt Á > Dịch vụ > Sửa chữa máy nén khí > Sửa chữa máy sấy khí nhiệt gió (Máy sấy khí tác nhân lạnh)

Sửa chữa máy sấy khí nhiệt gió (Máy sấy khí tác nhân lạnh)

Đăng ngày: 15/01/2018

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp và dịch vụ Việt Á chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí trên toàn quốc. Cung cấp các thết bị phụ tùng máy nén khí chính hãng và thay thế tương đương giá cả cạnh tranh. Bảo hành 12 tháng đối với máy nén khí và máy sấy khí, 6 tháng đối với các loại phụ tùng, phụ kiện khí nén khác. Việt Á luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất!!

Sửa chữa máy sấy khí nhiệt gió ( máy sấy khí tác nhân lạnh)

Máy nén khí hoạt động ổn định trong điều kiện sạch khô. Nếu có nhiều nước trong máy nén sẽ rất dễ gây hỏng máy nén, các thiết bị truyền động khí nén có thể gặp trục trặc liên tục.  Trong khi đó điều kiện khí hậu của Việt Nam lại có độ ẩm cao. Vì vậy máy sấy khí là một trong những thiết bị quan trọng trong quá trình tách ẩm của hệ thống khí nén, giúp máy nén khí hoạt động trong điều kiện sạch khô, chất lượng khí nén được tốt hơn.

Thông thường các sự cố có nhiều nước trong khí nén đều có nguyên nhân từ sự cố hỏng máy sấy khí. Trên thị trường hiện nay, Máy sấy khí có 2 loại chính là máy sấy khí hấp thụ sử dụng các hạt hút ẩm hoặc các chất sấy khô khác có khả năng hấp thụ ẩm trong không khí. Loại thứ 2 là máy sấy khí tác nhân lạnh với nguyên tắc hoạt động hạ thấp nhiêt độ khí nén làm ngưng tụ hơi nước trong khí nén. Chuyển hóa hơi nước thành nước lỏng và xả ra môi trường. Nếu máy sấy khí có vấn đề thì quá trình tách ẩm không được thực hiện khí cho hơi nước sẽ đi vào hệ thống máy nén gây ra những hỏng hóc khác cho máy nén. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra một số những vấn đề thường gặp của sấy khí tác nhân lạnh và cung cấp cho các bạn một số thông tin về dịch vụ sửa chữa máy nén khí của Công ty TNHH Việt Á.

Một số vấn đề thường gặp đối với máy sấy khí tác nhân lạnh

 

– Máy sấy khí không hoạt động, bấm nút khởi động máy không chạy thiết bị bảo vệ tác động ngay lập tức.

– Máy sấy khí bị giảm công suất, không đạt được nhiệt độ đọng sương.

– Máy sấy vẫn chạy nhưng không lạnh, không tách được ẩm.

– Quạt giải nhiệt giàn nóng không quay.

– Máy sấy khí báo lỗi cảm biến.

– Máy sấy phát ra tiếng ồn lớn.

– Bộ xả nước không hoạt động.

– Không có khí nén ra khỏi máy sấy.

 

Dịch vụ sửa chữa bảo hành máy sấy khí của Công ty TNHH Việt Á:

 

Là đơn vị hoạt động trong ngành máy công nghiệp. Việt Á có đội ngũ nhân viên kỹ thuật, chuyên viên có kinh nghiệm nhiều năm trong sửa chữa, bảo hành máy nén khí, máy sấy khí cũng như các phụ tùng máy nén khí khác. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với vật tư phụ tùng máy chính hãng, và hàng thay thế tương đương chất lượng cao. Giá thành cạnh tranh. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp tính trách nhiệm cao. Việt Á mang đến cho khách hàng là uy tín và sự hài lòng tuyệt đối.

Phụ tùng máy nén và chế độ bào hành: Việt Á cam kết cung cấp phụ tùng chính hãng chất lượng cao để đảm bảo sửa chữa không phát sinh những sự cố không mong muốn. Các thiết bị phụ tùng đều được bảo hành từ 6- 12 tháng và được tư vấn lựa chọn theo yêu cầu của khách hàng.

 

 

 

Liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất!!

Cơ sở Hà Nội

Địa chỉ: Số 19, ngõ 22, phố Tân Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội

Email: maynenkhivieta@gmail.com

Tell: 0983 635 229

 

 

Tin liên quan