Việt Á > Máy nén khí Compkorea > Máy nén khí thường > Máy nén khí Compkorea tích hợp bình và máy sấy 20hp

Máy nén khí Compkorea tích hợp bình và máy sấy 20hp

Mã sản phẩm :DX-200

Hãng sản xuât :Compkorea

Xuất xứ :Hàn quốc- giáp Việt Nam

Tình trạng :Còn hàng

Giá :Liên hệ

  • Máy nén khí Compkorea là thương hiệu nổi tiếng đến từ xứ sở Kim Chi. Được thành lập từ năm 1980, Compkorea hợp tác với công ty Top Rotor của Phần Lan để chế tạo ra các dòng máy nén khí trục vít cho mình. Trụ sở chính của Compkorea đặt tại thành phố Hwaseong, Hàn Quốc. Sau hơn 30 năm hình thành và phát triển, tính đến năm 2016, Compkorea đã có nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc, Việt Nam và văn phòng đại diện tại Indonesia.
  • Đầu năm 2014, máy nén khí Compkorea đã đến Việt Nam và xây dựng nhà máy lắp ráp máy nén khí trục vít mang thương hiệu COMPKOREA tại khu công nghiệp Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Điều này thể hiện sự quan tâm của Compkea đối với thị trường Việt Nam.
  • Dòng DX: là dòng máy nén khí công suất nhỏ sử dụng truyền động dây đai. Công suất  từ 5-30HP. Lưu lượng: 0.6-2.5m3/phút. Áp suất: 7-13 bar. ). Đây là dòng sản phẩm máy nén khí trục vít công suất nhỏ, lưu lượng thấp, dùng cho những hộ sản xuất gia đình, xưởng gia công tư nhân cần lưu lượng khí nén và không hoạt động liên tục.
  • Công ty Việt Á cam kết khi Quý khách lựa chon sản phẩm bên công ty cung cấp, Quý khách sẽ luôn có giá máy nén khí compkorea tốt nhất.
  •  Với thiết kế hoẹn đại, thiết bị có thể di chuyển dễ dàng và hạn chế tối đa diện tích lắp đặt. Các bộ phận hoạt động độc lập nên rất dễ dàng thay thế hoặc sửa chữa trong quá trình sử dụng vd như: thay thế lọc dầu, lọc gió, lọc tách…Các modun được lắp ráp cạnh máy nén nên dễ dàng nhạn biết và kiểm tra thay thế bảo dưỡng định kỳ.

Sản phẩm liên quan