Việt Á > Phụ tùng máy nén khí > Thiết bị lọc > Lọc tách dầu máy nén khí compkorea 37kw

Lọc tách dầu máy nén khí compkorea 37kw

Mã sản phẩm :CK-3701-52

Hãng sản xuât :Compkorea

Xuất xứ :Korea

Tình trạng :Còn hàng

Giá :liên hệ

Trong máy nén khí có ba bộ lọc thường xuyên phải thay thế định kỳ mà bất kỳ ai quản lý máy cũng phải biết đó là

Lọc tách dầu có chức năng tách dầu ra khỏi dòng khí nén,dầu được giữ lại bình dầu còn khí cấp ra sử dụng

-Lọc dầu có nhiệm vụ lọc dầu,lọc tạp chất ra khỏi dầu và làm sạch dầu

-Lọc gió có chức năng làm sạch khí trước khi được đưa vào buồn nén

Bộ lọc tách dầu máy nén khí có hình dáng cấu tạo dạng cốc hình trụ đáy sâu, có tính năng cơ bản là phân tách dầu lẫn trong không khí dưới dạng sương dầu. Cũng chính vai trò quan trọng này nên lọc tách dầu được chế tạo tinh sảo và chi phí thường sẽ đắt nhất trong bộ lọc của máy nén khí.

Vỏ của tách dầu được tạo bởi nhiều lớp sợi thủy tinh, sau khi đi qua tách dầu, hơi dầu trong không khí có thể được lọc dưới 0.1 micromet và lượng dầu thấp hơn 3 phần triệu. Khi vân hành ở điều kiện bình thường, tuổi thọ của tách dầu khoang 3000~ 4000 giờ. Chất lượng bôi trơn và mức độ ô nhiễm của môi trường lắp đặt làm ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của máy.

Nếu máy làm việc trong điều kiện xấu vui lòng sử dụng thiết bị lọc gió, khi chọn dầu bôi trơn chỉ dùng dầu chính hiệu của nhà sản xuất đề nghị. Tránh sử dụng không đúng loại dầu hoặc tái chế, không sử dụng pha trộn giữa các loại dầu.

Van an toàn, van điện từ và van giảm áp ( van áp lực nhỏ nhất ) được lắp đặt ở đầu ra của tách dầu để dẫn không khí đi qua sau khi làm mát. Dầu đã được lọc bởi tách dầu được thu hồi từ rãnh trung tâm sau đó hồi về đầu nén thông qua ống hồi dầu.

chất lượng của lọc gió, lọc dầu và dầu bôi trơn cũng có thể ảnh hưởng rất nhiều đến bộ lọc tách dầu và tuổi thọ của nó. Nếu chúng ta sử dụng lọc tách dầu có chất lượng tốt nhưng lọc dầu và lọc gió không đạt tiêu chuẩn, không đáp ứng được tính năng lọc các cặn bụi bẩn thì điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian sử dụng của lọc tách

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua lọc tách hay cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất

Hotline:0988 947 064

Sản phẩm liên quan