Việt Á > Phụ tùng máy nén khí > Thiết bị lọc > Lọc gió máy nén khí Compkorea 11-15 kW

Lọc gió máy nén khí Compkorea 11-15 kW

Mã sản phẩm :

Hãng sản xuât :Compkorea

Xuất xứ :Hàn Quốc

Tình trạng :Còn hàng

Giá :Liên hệ

Tại Việt Á chúng tôi chuyên cung cấp phụ tùng, các thiết bị máy nén khí, dịch vụ bảo hành máy nén khí. Lọc gió máy nén khí chất lượng tốt, giá thành tốt. Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất!!

Thông tin sản phẩm lọc gió cho máy nén khí 11-15kW

 

  • Thời gian sử dụng: 3000-4000h
  • Công suất máy nén theo: 11- 15kW
  • Hiệu quả lọc: 98%
  • Chất liệu : giấy lọc
  • Dùng cho các loại máy nén khí: Atlascopco, fusheng, Buma, Compkorea, hanshin, Kobelco,…

 

Lọc gió là một trong những phụ tùng máy đơn giản nhưng lại có vai trò quan trọng đối với máy nén khí. Lọc gió là cấp lọc đầu tiên của chu trình khí nén. Lọc gió được đảm bảo giúp toàn bộ hệ thống khí nén được sạch sẽ. Tăng tuổi thọ các thiết bị của cấp lọc sau như lọc dầu, lọc tách, lọc đường ống, van xả nước….

Do tác động của lọc gió là không tức thì, không định lượng rõ ràng nên tầm quan trọng bị xem nhẹ. Biểu hiện thường thấy là lọc quá tuổi thọ quy định, không vệ sinh lọc gió trong quá trình sử dụng.

Mỗi loại máy nén khí tùy theo công suất hoạt động có lọc gió với hình dạng, kích thước, thông số kỹ thuật khác nhau. Khách hàng cần chọn lọc gió có các chỉ số thích hợp với loại máy nén khí mà khách hàng đang sử dụng.

Hướng dẫn các cách vệ sinh lọc gió:

– Sử dụng khí nén để miệng vòi cách xa 10cm vuông góc hoặc nghiêng 45 độ với bề mặt giấy lọc. Vệ dọc theo lan giấy gấp của lọc gió cả phía trong lẫn phía ngoài.

– Nếu lọc gió quá bẩn mà chưa có điều kiện thay thế có thể sục rửa lọc gió trong dung dịch chất tẩy rửa có nồng độ dưới 5%. Sau đó phơi khô và tái sử dụng, tuy nhiên chỉ nên áp dụng 1 lần với lọc gió.

– Vệ sinh bầu lọc gió loại bỏ vật thể lạ trong bầu lọc gió sau đó lắp lọc gió mới.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

Cơ sở Hà Nội

Địa chỉ: Số 17B, Ngõ 22, Phố Tân Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội

Email: maynenkhivieta@gmail.com

Tell: 0983 635 229

Sản phẩm liên quan