Việt Á > Dịch vụ > Bảo dưỡng máy nén khí > Bảo dưỡng máy nén khí hằng ngày

Bảo dưỡng máy nén khí hằng ngày

Đăng ngày: 17/01/2018

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp và dịch vụ Việt Á chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí trên toàn quốc. Cung cấp các thết bị phụ tùng máy nén khí chính hãng và thay thế tương đương giá cả cạnh tranh. Bảo hành 12 tháng đối với máy nén khí và máy sấy khí, 6 tháng đối với các loại phụ tùng, phụ kiện khí nén khác. Việt Á luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất!!

Việc bảo dưỡng máy nén khí là công việc cần thiết và quan trọng. Nhằm đảm bảo máy nén khí luôn được hoạt động trong điều kiện tốt nhất. Giúp máy nén khí hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao, tiết kiệm và tuổi thọ cao nhất. Tuy nhiên ngoài việc bảo dưỡng máy nén khí định kì theo chỉ dẫn và yêu cầu của hãng thì. Việc kiểm tra bảo dưỡng máy nén khí hàng ngày, hàng tuần là một công việc cần thiết nên làm để có những điều chỉnh phù hợp.

 

Vậy điều kiện bảo dưỡng là gì?

 

Đó là máy nén khí cần phải căn cứ vào bảng bảo dưỡng định kỳ, bảo dưỡng và điều chỉnh cẩn thận chính xác. Máy nén khí được lắp đặt hệ thống lọc tính năng cao, trong điều kiện môi trường nhiều bụi thải, nhiệt độ cao, thời tiết máy hút bụi ẩm thấp, xét tình hình cụ thể để rút ngắn khoảng cách thời gian bảo dưỡng, để kéo dài tuổi thọ cho thiết bị

Dưới dây chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những cá nhân, xí nghiệp đang sử dụng máy nén khí trong quá trình sản xuất các bước bảo dưỡng máy nén khí hằng ngày, đúng cách:

 

Bước 1: Vệ sinh máy nén khí

 

Vệ sinh máy nén khí thường xuyên để máy nén khí không bị các vật lắng cặn và nước đọng lại trong máy. Từ đó giúp cho máy nén khí phát huy hiệu năng lớn nhất.

 

Bước 2: Ghi chép áp lực và nhiệt độ

 

Mỗi ngày đều cần phải ghi lại nhiệt độ môi trường, áp lực hoạt động, nhiệt độ hoạt động, dòng điện phụ tải, điện áp lên bảng theo dõi bảo dưỡng. Trong điều kiện máy nén khí vận hành trong vòng 30 phút, ổn định đủ mức phụ tải quy định rồi mới ghi chép.

 

Bước 3: Ghi chép tình trạng bảo dưỡng

 

Ghi chép cẩn thận tình trạng bảo dưỡng và thay các linh kiện phụ tùng máy nén khí. Bảng ghi chép này có thể được dùng để tham khảo nếu cần sau này.

 

Bước 4: Đầu nối dòng điện

 

Kiểm tra đầu nối dòng điện trong máy thường xuyên xem có bị đứt hay lỏng không. Trước khi vận hành yêu cầu vệ sinh sạch sẽ và nối chặt dầu nối, nếu cần phải thay dây điện bị hỏng hoặc sửa lại.

 

Bước 5: Rò rỉ

 

Trước khi bảo dưỡng thường xuyên kiểm tra xem có bị rò rỉ hoặc đầu nối bị hỏng hay không, nếu bị lỏng hay bị rỏ rỉ phải lập tức thay thế và sửa chữa.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ:

Cơ sở Hà Nội

Địa chỉ: Số 19, Ngõ 22, Phố Tân Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội

Tell: 043.875.1908 – Fax: 043.875.1927

Email: maynenkhivieta @gmail.com